โลโก้ esportsinthailand

รวบรวมวิธีหาเงินจากเกม Fortnite

ถึงจะไม่ได้เป็นตัวบุกเบิกวงการเกม Battle Royale แต่เกม Fortnite ก็เป็นเกมตระกูล Battle Royale ที่สร้างความนิยมให้กับแนวเกมนี้เป็นอย่างมาก โดยตั้งแต่ช่วงปี 2017-2018 จนมาถึงปัจจุบัน เกม Fortnite มีฐานะเป็นเกมที่สร้างความบันเทิงแก่ผู้ชมเยาวชนหลายร้อยล้านคน ทั้งยังมีอิทธิพลเหนือวัฒนธรรมป๊อปของโลกตะวันตกอีกด้วย แน่นอนว่าเกมที่โด่งดังและเป็นที่นิยมไปทั่วโลกแบบนี้ก็จะมีช่องทางหาเงินจากเกม Fortnite มากมายที่กำลังรอให้คุณได้ค้นพบ วันนี้ผมเองก็จะมาแนะนำสุดยอดวิธีหาเงินจากเกม Fortnite ให้ทุกคนได้รู้จักกันครับ


ทำความรู้จักเกม Fortnite

Fortnite เป็นเกมสไตล์ Battle Royale ที่เปิดตัวในช่วงปี 2017 และกลายมาเป็นเกมขวัญใจเยาวชนในช่วงเริ่มบูมของวงการสตรีมมิ่งบนแพลตฟอร์ม Twitch โดยเกมมีลักษณะเป็นเกม Battle Royale ซึ่งก็คือการต่อสู้เอาตัวรอดจนกว่าจะมีชีวิตรอดเหลือเป็นคนสุดท้าย ผสมผสานกลิ่นอายของเกมยิงปืนและเกมเอาชีวิตรอดเข้ามาด้วยกัน จุดเด่นของ Fortnite ที่น่าจดใจก็ประกอบด้วยระบบการเล่นที่ผู้เล่นสามารถเก็บรวบรวมวัตถุดิบ เช่น ไม้ หิน หรือปูนด้วยขวานที่ได้มา เพื่อนำมาสร้างโครงสร้างสำหรับหลบหนีศัตรูหรือสร้างความได้เปรียบทางกลยุทธ์ ระบบการเก็บปืนที่มีหลากหลายสีสัน แผนที่ที่มีความเป็นการ์ตูน กิจกรรมประจำเดือนที่น่าตื่นเต้น รวมถึงระบบ Battle Pass และท่าเต้นสุดจ๊าบมากมาย สิ่งเหล่านี้ทำให้เกม Fortnite เป็นเกมที่ไม่ได้เเค่เล่นสนุก แต่มีอิทธิพลเหนือวัฒนธรรมของวัยรุ่นยุคปลายทศวรรษ 2010 จนมาถึงยุค 2020 ในปัจจุบันอีกด้วย

เกม Fortnite
🖥️ผู้พัฒนาEpic Games
📱แพลตฟอร์มที่เปิดให้เล่นmacOS
Windows
PlayStation 4
Xbox One
iOS
Nintendo Switch
Android
Xbox Series X/S
PlayStation 5
📅วันเปิดตัว25 กรกฎาคม 2017
👑แนวเกมเอาชีวิตรอด, Battle Royale, แซนด์บ็อกซ์
🧑‍🤝‍🧑โหมดผู้เล่นผู้เล่นหลายคน
⚙️เอนจินUnreal Engine 5
📩ผู้จัดจำหน่ายEpic Games

วิธีหาเงินจากเกม Fortnite

การหาเงินจากเกม Fortnite ถือเป็นช่องทางการสร้างรายได้ที่ได้รับความนิยมสูงเหมือนกับเกมอื่น ๆ ครับ ทั้งวิธีการหาเงินที่ล่อตาล่อใจและมีโอกาสสร้างความมั่งคั่ง และวิธีที่เน้นการทำงานหรือสร้างความบันเทิงให้กับคนอื่น เรามาดูกันครับว่าจะมีทางไหนบ้าง

การเล่นพนันเกม Fortnite

การเล่นพนันเกม Fortnite ถือเป็นวิธีหาเงินจากเกม Fortnite ที่มีโอกาสสร้างกำไรสูงที่สุดครับ เพราะโอกาสสร้างกำไรนั้นไม่มีจุดสิ้นสุดก็ว่าได้ แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกคนที่ลงเงินจะทำกำไรได้ครับ เพราะฉะนั้น วันนี้ผมก็จะมาแนะนำวิธีพนันเกม Fortnite ให้มีโอกาสสร้างผลกำไรสูงที่สุด รวมถึงแพลตฟอร์มที่ผมแนะนำสำหรับท่านที่สนใจอยากจะลองเล่นพนันเกม Fortnite ครับผม

คำแนะนำในการพนันเกม Fortnite

สำหรับคำแนะนำในการเล่นพนันเกม Fortnite ผมขอแนะนำให้ทุกท่านทำการบ้านให้ดีครับ ไม่ว่าจะเป็นการทำความคุ้นชินกับกลไกและวิธีการเล่นเกม การศึกษาข้อมูลของเกม ไม่ว่าจะเป็น META (Most Effective Tactical Advantage หรือความได้เปรียบเชิงกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพที่สุด) หรือการอัปเดต การลงแพตช์ เพื่อศึกษาระบบเกมที่เป็นปัจจุบันที่สุดครับ

นอกจากนี้ เนื่องจากการพนัน Fortnite ก็อาจจะมีการพนันการแข่งขันเป็นทีมด้วย การทำความรู้จักเหล่าผู้เล่น นักกีฬาอีสปอร์ต ตัวละครที่เล่นถนัด กลยุทธ์และแท็กติกของแต่ละทีม เพื่อให้สามารถเปรียบเทียบได้ครับว่าทีมไหนหรือผู้เล่นคนไหนมีโอกาสชนะมากกว่า เราจะได้วางเงินกับทีมหรือผู้เล่นคนนั้นเพื่อสร้างโอกาสสร้างกำไรให้มากที่สุดครับ

ตอนเล่นพนันก็ไม่ใช่ว่าจะเล่นแบบมั่ว ๆ ซั่ว ๆ แล้วจะสำเร็จกันทุกคนครับ สมัยนี้เว็บพนันหลายเว็บจะมีฟีเจอร์ให้ลงเงินพนันแบบสด ๆ แล้ว ผมขอแนะนำให้ทุกคนใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์นี้ครับ เพราะแต่ละเกมก็อาจจะมีอะไรที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้น การที่เราวางเงินโดยรู้ถึงสถานการณ์ในเกมแบบเรียลไทม์ก็จะเป็นประโยชน์และยิ่งเพิ่มโอกาสสำเร็จขึ้นไปอีกครับ

พนันเกม Fortnite ยังไงให้ปลอดภัย?

ถึงตอนนี้ ทุกท่านอาจจะได้รับคำแนะนำในการพนันไปจนหมดแล้ว แต่ก็อย่าเพิ่งกดเข้าไปพนันเกมในเว็บไซต์ไหนก็ได้นะครับ ผมขอแนะนำว่าเว็บพนันออนไลน์ที่เหมาะสมควรจะเป็นของผู้ที่ประกอบธุรกิจอย่างถูกกฎหมายในประเทศที่อนุญาตให้ประกอบธุรกิจดังกล่าว แถมยังมีประวัติที่ดีในด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ผมก็เลยขอแนะนำเว็บไซต์ M88 ครับ เว็บไซต์ M88 เป็นเว็บไซต์พนันเกมที่มีเกมให้เลือกเล่นมากมาย รวมถึง Fortnite ด้วย โดยวิธีพนันก็ง่ายดายเอามาก ๆ ครับ แค่กดเข้าไปในเว็บไซต์ M88 กดเลือกเมนูอีสปอร์ต ก่อนจะเลือกเมนูใดในสามเมนูตามรูปก็ได้ครับ เรียกได้ว่าง่ายดายและปลอดภัยสุด ๆ

วิธีหาเงินวิธีอื่น ๆ

นอกจากการพนันเกม Fortnite แล้ว ช่องทางในการสร้างรายได้อื่น ๆ จากเกม Fortnite ที่เป็นที่นิยมก็มีทั่วไปครับ เช่นการทำคอนเทนต์บนเว็บไซต์ต่าง ๆ หรือการเป็นนักกีฬาอีสปอร์ต

ดึงดูดผู้ชมผ่านการสร้างคอนเทนต์

ยอดเฉลี่ยในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา สตรีมเมอร์เกม Fortnite บนแพลตฟอร์ม Twitch มียอดเข้าชมเฉลี่ยกว่า 55,000 คน และมีช่องสตรีมเกม Fortnite มากกว่า 6,000 ช่อง ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงมากครับ ไม่น่าแปลกใจเพราะ Fortnite เป็นเกมที่สร้างชื่อให้กับสตรีมเมอร์ชื่อดังมาแล้วมากมาย อาทิ Ninja, Tfue, หรือแม้กระทั่งตัวพ่ออย่าง Shroud ก็ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเพราะเล่นเกม Fortnite ครับ

แข่งขันในสังเวียนในฐานะนักกีฬาอีสปอร์ต

อีสปอร์ตแปลว่าการเล่นเกมแข่งกันเพื่อชิงเงินรางวัลครับ รายการแข่งขันอีสปอร์ตที่มีเงินรางวัลสูงที่สุดรายการหนึ่งบนโลกก็คือการแข่งขันชิงแชมป์โลกของเกม Fortnite อย่างรายการ Fortnite World Cup นี่แหละครับ ด้วยเม็ดเงินรางวัลที่สูงถึง 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐหรือมากกว่า 1,050 ล้านบาท โดยผู้เล่นทุกคนในโลกสามารถเข้าคัดเลือกเพื่อลุ้นไปแข่งชิงแชมป์โลกได้ผ่านเกม Fortnite เลยครับ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเกม Fortnite

เด็กอายุ 10 ขวบสามารถเล่นเกม Fortnite ได้หรือเปล่า?

เกม Fortnite ได้รับคะแนนระดับ T หรือ Teenager ครับ หมายความว่าเป็นเกมแนะนำสำหรับเด็กอายุ 13 ปีขึ้นไปเนื่องจากเนื้อหารุนแรง มีการใช้อาวุธ และมีระบบโอเพ่นแชตที่อาจมีข้อความน่ารังเกียจ

เกม Fortnite เป็นเกมที่เล่นได้แบบฟรี ๆ หรือไม่?

สำหรับเกมโหมด Battle Royale และ Creative จะเปิดให้เล่นแบบฟรี ๆ ครับ แต่สำหรับเกมโหมดแคมเปญ Save the World จะต้องจ่ายเงินก่อนถึงจะเล่นได้

เกม Fortnite มีขนาดใหญ่แค่ไหน?

เกม Fortnite สำหรับคอมพิวเตอร์ PC มีขนาด 26 กิกะไบต์ สำหรับเครื่อง Xbox One 19 กิกะไบต์ สำหรับเครื่อง Xbox Series S/X มีขนาด 22.5 กิกะไบต์ และเครื่อง PlayStation 4 มีขนาด 18 กิกะไบต์ครับ

เกม Fortnite โดยเฉลี่ยกินเวลาแค่ไหน?

เกมในโหมด Battle Royale โดยเฉลี่ยจะกินเวลาประมาณ 20 นาทีครับถ้าเกิดว่าเล่นอยู่รอดไปจนถึงวงสุดท้าย แต่ใครที่โดนยิงตั้งแต่เเรกก็เล่นไม่ถึงเวลานั้นแน่นอนครับ

ทำไมเกม Fortnite ถึงได้ชื่อ Fortnite?

เชื่อหรือไม่ครับว่าก่อนจะเป็นเกม Battle Royale ทีมผู้พัฒนามีแผนให้เกม Fortnite เป็นเกมเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ครับ โดยเป้าหมายของเกมคือการเอาตัวรอดเป็นเวลา 2 สัปดาห์หรือที่มีคำเฉพาะในภาษาอังกฤษว่า fortnight ซึ่งก็เลยเพี้ยนมาเป็นชื่อเกมนั่นเอง

Related Post