โลโก้ esportsinthailand

รวบรวมสุดยอดวิธีหาเงินจากเกม Apex Legends

Apex Legends เป็นเกมแนว Battle Royale ที่ขึ้นชื่อเรื่องเกมเพลย์ที่รวดเร็วปานสายฟ้าแลบ และสามารถดึงดูดผู้เล่นไปได้แล้วนับล้านคนด้วยเกมเพลย์สไตล์ใหม่และเนื้อเรื่องที่ชวนค้นหา แต่นอกเหนือจากความเดือดดาลของสารอะดรีนาลีนที่สูบฉีดไปทั่วร่างกายของเราในการต่อสู้เพื่อคว้าความเป็นตำนานแห่งสังเวียนแล้ว Apex Legends ก็ยังเปิดพื้นที่อันยอดเยี่ยมสำหรับสร้างรายได้อีกด้วย ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ที่กำลังคิดจะดาวน์โหลดเกม หรือเป็นผู้เล่นจอมเก๋าที่ทุ่มเทเวลาไปแล้วนับพันชั่วโมง เคล็ดลับของผมในวันนี้จะทำให้คุณสามารถเปลี่ยนการเล่นเกมเอามันส์มาเป็นช่องทางรายได้ที่หลายคนต้องอิจฉากันเลย


เบื้องหลังเกม Apex Legends

เกม Apex Legends เป็นเกมสไตล์ยิงปืนเอาตัวรอดหนีวงพายุ หรือที่มีชื่อสั้น ๆ ว่าเกมแนว Battle Royale ที่ได้รับการพัฒนาโดย Respawn Entertainment และจัดจำหน่ายโดยยักษ์ใหญ่วงการเกม Electronic Arts ตัวเกมได้รับการเปิดตัวในช่วงไตรมาส และกลายมาเป็นขวัญใจของชุมชนชาวเกมเมอร์ในชั่วข้ามคืน Apex Legends ดำเนินเนื้อเรื่องในจักรวาลเดียวกับอีกหนึ่งแฟรนไชส์ขวัญใจมหาชนอย่าง Titanfall และมีเอกลักษณ์ด้านตัวละครที่มีบุคลิกและเรื่องราวเป็นของตัวเอง โดยมีชื่อเรียกว่า “ตำนาน (Legends)” โดยผู้เล่นจะได้รับการจัดกลุ่มสามคน จะได้รับโอกาสเลือกตำนานที่ตัวเองชื่นชอบ ก่อนจะถูกส่งลงไปต่อสู้ในดินแดน Outlands อันกว้างใหญ่และนองเลือด

เป้าหมายของเกม Apex Legends นั้นก็แสนเรียบง่ายเฉกเช่นเกมแนวแบทเทิลรอยัลเกมอื่น คือ คุณจะต้องเป็นผู้เล่นทีมสุดท้ายที่เอาชีวิตรอดให้จงได้ ตลอดระยะเวลาที่เกมดำเนินไปนั้น วงพายุรอบ ๆ ดินแดน Outlands จะยิ่งบีบตัวเเคบลงเรื่อย ๆ และทำให้ผู้เล่นมีพื้นที่ต่อสู้น้อยลง พร้อมทั้งมีโอกาสเผชิญหน้าสูงขึ้น นอกจากนี้ Apex Legends ยังมีฟีเจอร์สุดล้ำยุค อาทิ ระบบ Ping หรือการมาร์คตำแหน่ง สิ่งของ คู่ต่อสู้โดยไม่ต้องใช้คำพูด ระบบ Respawn เพื่อฟื้นชีพเพื่อนร่วมทีมที่พลาดท่า รวมถึงการใช้ซิปไลน์เพื่อเคลื่อนที่หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ด้วยกราฟฟิกที่สวยสุดตา กลไกการเคลื่อนไหวที่ไหลลื่น และความสำคัญของการเล่นเป็นทีม จึงทำให้เกม Apex Legends เป็นเกมที่เด่นเกินกว่าเกมแบทเทิลรอยัลชื่ออื่น ๆ ไปสุดลูกหูลูกตา

เกม Apex Legends
🖥️ผู้พัฒนาRespawn Entertainment
📱แพลตฟอร์มที่เปิดให้เล่นPlayStation 4
Windows
Xbox One
Nintendo Switch
PlayStation 5
Xbox Series X/S
Android
iOS
📅วันเปิดตัว4 กุมภาพันธ์ 2019
👑แนวเกมแบทเทิลรอยัล, เกมยิงปืนมุมมองที่หนึ่ง
🧑‍🤝‍🧑โหมดผู้เล่นผู้เล่นหลายคน
⚙️เอนจินSource
📩ผู้จัดจำหน่ายElectronic Arts 

วิธีหาเงินจากเกม Apex Legends

ด้วยตำนานมากมายให้เลือกเล่น กราฟฟิกที่งดงาม และชุมชนเกมเมอร์ที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ เกม Apex Legends จึงได้รับความนิยมอย่างสูงท่ามกลางประชากรเกมเมอร์นับร้อยล้านทั่วโลก และกลายเป็นพื้นที่ถ่ายทอดความสนใจและพรสวรรค์ของผู้เล่นมากมายหลายคนทีเดียว เกม Apex Legends จึงถือเป็นช่องทางสร้างรายได้ที่น่าสนใจ ในวันนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกคนได้ลองทำความรู้จักวิธีหาเงินจากเกม Apex Legends ในบทความนี้กันครับ

การเล่นพนันเกม Apex Legends

การเล่นพนันเกม Apex Legends สามารถเป็นความบันเทิงชั้นนำได้พอกับตัวเกมเองเลยทีเดียวครับ แถมในยุคสมัยที่กีฬาอีสปอร์ตกำลังได้รับความโด่งดัง เกม Apex Legends เองก็เป็นหนึ่งในเกมที่เหล่านักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพเริ่มจะหยิบยกมาใช้เล่นแข่งขันกันแล้ว ทำให้ตอนนี้ หลายคนทั่วโลกเริ่มสนใจการเดิมพันผลลัพธ์ของการเเข่งขันมืออาชีพแล้ว ต่อไปนี้ เราจะมาแบ่งปันคำแนะนำวิธีเล่นพนันเกม Apex Legends กันครับ

คำแนะนำในการพนันเกม Apex Legends

กีฬาอีสปอร์ตเป็นกีฬาที่ค่อนข้างใหม่ครับ สำหรับใครที่ยังสงสัยว่ากีฬาอีสปอร์ตคืออะไร ก็ลองศึกษาเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ของเราได้ สำหรับผมแล้ว ผมมองว่าการพนันกีฬาอีสปอร์ตไม่ยากครับ และผมเองก็มีคำแนะนำพื้นฐานในการพนันเกม Apex Legends เป็นหลัก ๆ ดังต่อไปนี้ครับ

  1. รู้จักทีมและผู้เล่น: เช่นเดียวกับกีฬาทั่วไป ความรู้คือกุญแจสำคัญ ทำความคุ้นเคยกับทีมชั้นนำ ประวัติ สไตล์การเล่น และผู้เล่นคนสำคัญของพวกเขา ทำความเข้าใจจุดแข็งและจุดอ่อนของพวกเขา และวิธีที่พวกเขาเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้
  2. ติดตามการเปลี่ยนแปลงเมต้าเกมเสมอ: Apex Legends เช่นเดียวกับเกมอีสปอร์ตอื่นๆ ได้รับการอัปเดตเป็นระยะซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงกลไกของเกมได้ การเปลี่ยนแปลงความสมดุลของอาวุธหรือความสามารถของตำนานแต่ละคนสามารถเปลี่ยนความเป็นไปของการแข่งขันได้
  3. ดูสตรีมสดและทัวร์นาเมนต์: การรับชมเกมอย่างกระตือรือร้นจะทำให้คุณได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับกลยุทธ์ของทีม ฟอร์มผู้เล่น และแนวโน้มเมตาที่เกิดขึ้น แพลตฟอร์มเช่น Twitch และ YouTube มีผู้เล่นและแคสเตอร์มืออาชีพจำนวนมากที่ให้ความเห็นอันมีค่า
  4. ทำความเข้าใจกับอัตราต่อรอง: ก่อนที่จะวางเงินพนัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจว่าอัตราต่อรองทำงานอย่างไร การทำความเข้าใจอัตราต่อรองจะช่วยให้สามารถกำหนดอัตราการจ่ายเงินที่เป็นไปได้และความน่าจะเป็นโดยนัยของผลลัพธ์
  5. กระจายการเดิมพันของคุณ: อย่าลงทุนในทรัพย์สินประเภทเดียวครับ ผมขอแนะนำให้กระจายเงินเดิมพันเพื่อลดการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้น ตัวอย่างเช่น แทนที่จะเดิมพันเพียงผลการแข่งขัน ให้ลองพนันในส่วนของผลงานผู้เล่นแต่ละคนหรือเหตุการณ์ในเกมโดยเฉพาะด้วย
  6. กำหนดงบประมาณ: การพนันเป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ครับ ผมแนะนำให้ทุกคนกำหนดขีดจำกัดสำหรับตัวเองเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่ใช้จ่ายเงินมากเกินไปหรือตัดสินใจอย่างหุนหันพลันแล่น
  7. ติดตามข้อมูลข่าวสารอยู่เสมอ: เข้าร่วมชุมชนผู้พนัน Apex Legends ติดตามนักวิเคราะห์กีฬาอีสปอร์ตบนโซเชียลมีเดีย และอ่านคำทำนายและตัวอย่างการแข่งขัน สิ่งเหล่านี้สามารถให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่าและมุมมองที่กว้างขึ้นเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่อาจเกิดขึ้น

เพียงเท่านี้ คุณก็จะสามารถพนันเกม Apex Legends ได้อย่างไร้ความเสี่ยงและเพิ่มพูนโอกาสคว้ากำไรได้อย่างมากมายแล้วครับ

พนันเกม Apex Legends ยังไงให้ปลอดภัย?

สำหรับเว็บพนันเกม Apex Legends ที่ผมเชื่อใจและพร้อมจะแนะนำให้ทุก ๆ คนได้ไปลองใช้งานกัน ก็คือเว็บไซต์ M88 ครับ โดยเว็บไซต์ M88 เป็นเว็บไซต์ที่ประกอบกิจการโดยชอบด้วยกฎหมายและมีนโยบายด้านความเป็นส่วนตัวที่เเข็งแรงมาก ๆ ทำให้ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่โดยที่คุณไม่รู้ตัวอย่างแน่นอนครับ

เมื่อเข้าไปในเว็บไซต์ M88 แล้ว สามารถกดเลือกเมนูอีสปอร์ตจากแถบตัวเลือกด้านบน และกดเลือกเมนูพนันอีสปอร์ต TFGAMING ตามหาเกม Apex Legends ให้เจอและเริ่มวางเงินพนันกันได้เลยครับ

วิธีหาเงินวิธีอื่น ๆ

นอกจากการพนันเกม Apex Legends แล้ว ผมก็ยังมีวิธีหาเงินจากเกม Apex Legends มาแนะนำเพิ่มเติมอีกมากมายครับ ซึ่งก็รวมถึงการสร้างคอนเทนต์บนโลกออนไลน์และการผันตัวเข้าวงการกีฬาอีสปอร์ตอีกด้วย

สร้างคอนเทนต์บนโลกออนไลน์

จุดเริ่มต้นที่ดีของการสร้างคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ก็คือการหาเเพลตฟอร์มเริ่มต้นที่เข้ากับความถนัดของคุณครับ ลองดูว่าคุณชอบสร้างวิดีโอหรือสื่อสั้นบน YouTube หรือว่าชอบสตรีมและมีปฏิสัมพันธ์กับคนดูแบบเรียลไทม์บน Twitch ต่อมา คุณก็ต้องสร้างคอนเทนต์ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตัวเองเพื่อให้คนที่เข้ามาดูอยู่ดูและรอคอยวิดีโอต่อไปของคุณ และเมื่อคุณสามารถสร้างรายได้จากโฆษณา เงินจากผู้ชม หรือสปอนเซอร์ได้แล้ว การต่อยอดไปสู่ระดับที่กว้างกว่าก็ไม่ยากแล้วครับ

ผันตัวเข้าวงการแข่งขันกีฬาเกม

ลองเริ่มตามหารายการแข่งขันในระดับท้องถิ่นครับ เริ่มจากระดับจังหวัด แล้วค่อย ๆ ไต่ระดับขึ้นไปจนถึงระดับประเทศ หลังจากที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองได้แล้ว ก็ลองติดต่อไปยังทีมอีสปอร์ตชั้นนำเพื่อขอเข้าเป็นส่วนหนึ่งของทีมครับ แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกคนจะสามารถเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตได้นะครับ ผมขอแนะนำให้ทุกคนที่อยากจะเป็นนักกีฬาหมั่นฝึกซ้อมและตามหาโอกาสประลองฝีมืออย่างสม่ำเสมอครับ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเกม Apex Legends

อะไรที่ทำให้ Apex Legends แตกต่างจากเกมแบทเทิลรอยัลอื่นๆ?

Apex Legends ประกอบไปด้วยตัวละครที่เรียกว่า “ตำนาน” ซึ่งตำนานแต่ละตัวมีความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์และเรื่องราวเบื้องหลังของตัวเอง นอกจากนี้ เกมยังเน้นการเล่นเป็นทีมด้วยรูปแบบทีมที่มีผู้เล่นสามคน และระบบเกมที่ไม่เคยปรากฎในเกมอื่นมาก่อนอย่างระบบปิง ระบบฟื้นชีพเพื่อน และระบบซิปไลน์อีกด้วย

Respawn Entertainment ปล่อยอัพเดตหรือเนื้อหาใหม่สำหรับเกมบ่อยแค่ไหน?

Respawn จะคอยอัปเดต Apex Legends อยู่บ่อยครั้ง โดยมีการอัปเดตหลักตามฤดูกาลไม่ว่าจะเป็นตำนาน อาวุธ และแผนที่อันใหม่ หรือในบางครั้งก็จะมีการปล่อยแพตช์ขนาดเล็กเพื่อมาแก้ไขข้อบกพร่องและการเปลี่ยนแปลงสมดุลของเกม แถมก็จะมีการจัดกิจกรรมประจำช่วงและไอเทมตกแต่งชิ้นใหม่ ๆ อีกด้วย

Apex Legends เป็นเกม pay-to-win หรือไม่?

ไม่เลยครับ Apex Legends เป็นเกมเล่นฟรี โดยการซื้อในเกมถือเป็นการซื้อไอเทมเพื่อตกแต่งเป็นหลัก แม้ว่าผู้เล่นจะสามารถซื้อตำนานทั้งหลายคนด้วยเงินจริงได้ แต่ก็สามารถปลดล็อคผ่านการเล่นเกมได้เช่นกัน เพื่อทำให้แน่ใจว่าผู้เล่นทุกคนจะสามารถสนุกกับเกมได้อย่างทั่วถึงและยุติธรรมครับ

มีวิธีปรับปรุงการเล่นเกมและพัฒนาตัวเองให้เป็นผู้เล่นที่ดีขึ้นได้ยังไง?

สิ่งสำคัญคือการฝึกฝนและความอดทน เล่นเกมเป็นประจำ เรียนรู้จุดแข็งและจุดอ่อนของตำนานทุกค ทำความคุ้นเคยกับแผนที่ รวมถึงรับชมสตรีมเมอร์เพื่อรับข้อมูลเชิงลึกเชิงกลยุทธ์ นอกจากนี้แล้ว การสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพกับทีมของคุณและการปรับตัวให้เข้ากับกลไกเกมที่พัฒนาไปเรื่อย ๆ ก็จะมีส่วนช่วยเช่นกัน

มีโหมดจัดอันดับสำหรับผู้เล่นที่แข่งขันกันหรือไม่?

คำตอบ: มีครับ โดยเกม Apex Legends จะมีโหมดจัดอันดับที่ผู้เล่นแข่งขันกับผู้อื่นที่มีระดับทักษะใกล้เคียงกัน เมื่อคุณเล่นได้ดีขึ้นและได้รับคะแนนมากขึ้น คุณจะไต่อันดับขึ้นไปตามอันดับต่างๆ ตั้งแต่ระดับล่างสุดอย่าง Bronze ไปจนถึงหัวตารางอย่าง Apex Predator ซึ่งแต่ละระดับก็เป็นการเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้พิสูจน์ทักษะของตนเองและรับรางวัลสุดพิเศษ

Related Post